Sản phẩm bông kê

50.000 ₫ / Bông

Mô tả

BỆNH CHÀM SỮA LÀ GÌ???

Cách Điều trị dứt điểm an toàn

 

Chàm sữa còn có nhiều tên gọi khác như lác sữa, viêm da cơ địa, eczema

 

Nguyên nhân gây ra chàm sữa ở trẻ sơ sinh

Có nhiều nguyên nhân: vì trẻ mới ra đời, da còn chưa phát triển hoàn thiện và nhạy cảm;; vì cơ thể còn chưa hoạt động tốt; vì mẹ tặng bé quá nhiều hormone làm bé muốn “dậy thì”; vì bé bị ủ quá nhiều; vì thời tiết quá nóng hay quá lạnh
Bệnh thường xuất hiện ở những bé có cơ địa dễ bị dị ứng hoặc gia đình có tiền sử mắc bệnh hoen suyễn, mề đay, dị ứng da do thời tiết,Bé cũng có thể bị dị ứng do nguồn thức ăn của mẹ. Cụ thể, nếu mẹ ăn nhiều đồ tanh, hải sản, chất giàu đạm trong khi cơ thể bé không thích ứng được sẽ dẫn đến nguồn sữa có vấn đề, gây ra dị ứng.Ngoài ra, một số tác nhân từ bên ngoài như khói bụi, thời tiết, lông chó, mèo trong môi trường sống hoặc các đồ chơi của trẻ nếu không được vệ sinh kĩ cũng sẽ làm cho bé bị chàm sữa.

 

Nhận biết trẻ sơ sinh bị chàm sữa?

Khi trẻ bị chàm sữa, dấu hiệu ban đầu là xuất hiện những mẩn đỏ, khi chạm vào da bé sẽ có cảm giác thô ráp và nổi những vảy nhỏ li ti.

Ở giai đoạn này, mẹ sẽ thấy bé hay quơ tay lên mặt như kiểu gãi ngứa hoặc chà đầu, mặt vào gối cho đỡ ngứa làm nhiều mụn nước vỡ ra.

Trường hợp này nếu không vệ sinh cẩn thận cho bé sẽ khiến bệnh càng nặng hơn. Cụ thể khi mụn nước vỡ sẽ bết dích trên vùng chàm tạo thành một lớp hóa sừng bì cứng.

Sau khoảng 1 tuần da non tái tạo và bong dần làm cho bé bé rất ngứa và khó chịu. Thậm chí nếu nứt nẻ lớn có thể dẫn tới rỉ máu và nhiễm trùng máu, mẹ không điều trị có thể để lại sẹo sâu trên má của bé.

Bên cạnh đó, cảm giác ngứa ngáy, khó chịu trên da có thể làm cho bé cảm thấy khó chịu, ngủ không ngon giấc, thường xuyên quấy khóc và bú kém.

Khi bị chàm sữa, bé sẽ bị nổi mẫn đỏ gây ngứa ngáy khó chịu

Cách Điều trị dứt điểm an toàn

Bông Kê”tác dụng đặc trị các bệnh về da bé như sau

 

  • Bệnh Chàm sữa (dân gian còn gọi là “Kê”)
  • Tính mát tắm làm da trẻ mịn,da dữ ẩm hơn,
  • Tắm trẻ sơ sinh phòng ngừa các bệnh về da
  • Bệnh viêm da
  • Mụn sữa

 

Giá bán:50.000/Bông

Giao hàng toàn quốc

Nhận tiền thanh toán tại nhà

Fanpage https://www.facebook.com/bongkevabenhchamsuaotresosinh/?modal=admin_todo_tour
Cửa hàng: Bông kê Truyền thống